HOTLINE
0274-368-9588
GIỜ KHÁM
08:00 - 20:00
Chat ngay để được tư vấn

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

 

Tọa lạc tại số 303 Đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex) Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một được xếp vào một trong những địa chỉ uy tín tại Bình Dương nói riêng và khu vực miền nam nói chung.

 

Phòng khám được thiết kế khép kín, có cầu thang máy, xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế, đến từ hệ thống thông khí, khử trùng tới phòng cháy chữa cháy, ổn định nhiệt độ, đảm bảo điện nước an toàn hợp lý. Toàn bộ hoạt động của Phòng khám được quản lý qua một hệ thống quản lý công nghệ thông tin và hệ thống camera giám sát hiện đại.

 

PHÒNG KHÁM THỦ DẦU MỘT - CHUYÊN VỀ PHỤ KHOA

 

QUY TRÌNH NHANH CHÓNG:

Thời gian là vàng bạc, đến với Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một bạn sẽ thực sự hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ không để quý khách hàng, bệnh nhân phải hao phí dù chỉ là một phút cho những thủ tục rườm rà hay phải chờ đợi. Chúng tôi luôn ưu tiên quý khách hàng đặt hẹn trực tuyến trước khi đến thăm khám để có được chất lượng phục vụ tốt.

 

 

ĐẠT CHUẨN BỘ Y TẾ:

Chúng tôi chuyên về phụ khoa/nam khoa/bệnh xã hội/bệnh trĩ,... được sự cấp phép của Bộ y tế trong hoạt động khám và điều trị các bệnh lý trên. Trong phụ khoa, các chị em luôn hài lòng về dịch vụ phá thai an toàn, viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

 

 

KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM ĐÚNG – ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ:

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, tiến hành trong môi trường được vô trùng. Giúp người bệnh được hỗ trợ điều trị kịp lúc.

 

 

 BÁC SĨ CHUYÊN KHOA PHỤ KHOA:

Hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh, phòng khám chúng tôi sẽ chỉ định bác sĩ nữ khám cho chị em nếu có nhu cầu. Với những kinh nghiệm nhiều năm cùng với kiến thức chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân.

 

 PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆN ĐẠI:

Khi chẩn đoán đúng được bệnh lý mà bạn đang mắc phải, các bác sĩ chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp, nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Điển hình như viêm âm đạo (dùng thuốc uống, thuốc bôi,...) Viêm lộ tuyến cổ tử cung (Phương pháp DAO LEEP), ...

Bên cạnh đó, bác sĩ chúng tôi chuyên về phá thai an toàn, không cần nằm viện.

 

 

 CHI PHÍ HỢP LÝ:

Chúng tôi nhận được rất nhiều bệnh nhân đến đây, bởi chất lượng hiệu quả và chi phí hợp lý. Luôn công khai rõ ràng, báo giá trước khi thực hiện điều trị.

 

 ĐỒNG HÀNH CÙNG XÃ HỘI:

Bên cạnh việc khám chữa cho bệnh nhân, các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi luôn tích cực hỗ trợ và tham gia các hoạt động của cộng đồng và xã hội, nhằm giúp những mảnh đời gặp khó khăn có thể vượt qua bệnh tật một cách dễ dàng hơn.

 

 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp chị em có thể đưa ra được quyết định của mình. Không nên chọn đại hoặc không tìm hiểu kỹ trước khi chọn dễ rơi vào tình trạng chẩn đoán nhầm hoặc sai bệnh khiến chị em gặp nhiều khó khăn.

 

Điện thoại cố định

bạn đang có triệu chứng bệnh cần tư vấn ngay

  • Social fixed
  • Social fixed
  • Social fixed